Đơn vị chuyên thi công mặt đường bê tông nhựa nóng uy tín, giá rẻ tại Long An

Công ty AMACO – Đơn vị chuyên thi công làm đường nhựa, trải thảm bê tông nhựa nóng Long An. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Quý khách có nhu cầu thi công đường nhựa tại Long An hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0933.018.009, trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất cho quý khách hàng.

thi công thảm bê tông nhựa nóng long an
Dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa giá rẻ tại Long An | Xây Dựng AMACO

DỊCH VỤ THI CÔNG THẢM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG LONG AN | XÂY DỰNG AMACO

Dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng tại Long An của Xây Dựng AMACO là lựa chọn hàng đầu cho các dự án xây dựng, cải tạo đường bê tông nhựa nóng trong khu vực này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thi công chất lượng, bền bỉ và đáng tin cậy.

Chúng tôi không chỉ sở hữu các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất mà còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đường nhựa, chúng tôi đều cam kết tối ưu hóa quy trình thi công để đảm bảo độ chính xác và hiệu suất cao nhất. AMACO chúng tôi nhận thi công các loại công trình:

 • Làm đường nhựa tất cả các công trình lớn nhỏ tại tất cả các huyện và thành phố.
 • Thi công bê tông nhựa nóng Long An khu dân cư, đường giao thông, đường nội bộ công ty nhà máy, các dự án bất động sản.
 • Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng bãi giữ xe, kho hàng.
 • Sửa chữa mặt đường bê tông nhựa nóng giá rẻ.
 • Dặm vá mặt đường bê tông nhựa tại Long An.
 • Nâng cấp, làm đường nhựa nội bộ cho nhà xưởng, khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp…

Ngoài ra Xây Dựng AMACO còn rất nhiều dịch vụ khác, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Đảm bảo công trình được thi công đúng chuẩn, mang đến sự an toàn và hiệu quả cao nhất. Hãy đồng hành cùng AMACO để biến những ý tưởng thành hiện thực, từ những con đường nhựa nhanh chóng và tiện lợi đến những khu vực xây dựng mới.

thi công làm đường nhựa long an
Công ty AMACO – Nhận thi công làm đường nhựa giá rẻ tại Long An

Có thể bạn quan tâm: Công ty thi công bê tông nhựa nóng ở Bình Dương

Có thể bạn quan tâm: Công ty thi công bê tông nhựa nóng ở Đồng Nai

BÁO GIÁ THI CÔNG THẢM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG TẠI LONG AN

Các yếu tố cấu thành đơn giá thi công đường nhựa có thể giao động tùy từng công trình cụ thể. Hiện nay, đơn giá thi công bê tông nhựa nóng Long An khá đa dạng. Chính vì vậy giá thi công thảm bê tông nhựa nóng ở Long An của mỗi công trình khác nhau thì có giá khác nhau. Hiện tại thì ở Long An thì rất nhiều yếu tố phụ tác động đến đơn giá khi thi công làm đường nhựa tại Long An như: Điều kiện thi công, thời gian thi công, khối lượng diện tích thi công rộng hay hẹp…

BÁO GIÁ VẬT TƯ BÊ TÔNG NHỰA NÓNG LONG AN

Loại Bê Tông Nhựa Nóng Khối Lượng

(Tấn)

Đơn Giá

(VNĐ)

Bê tông nhựa nóng asphalt BTNN C9.5 1 1.150.000
Bê tông nhựa nóng asphalt BTNN C12.5 1 1.100.000
Bê tông nhựa nóng asphalt BTNN C19 1 1.070.000
Bê tông nhựa nóng asphalt BTNN C4.5 1 1.250.000

Lưu ý: Đơn giá trên có hiệu lực đến hết ngày 31/03/2024. Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

BÁO GIÁ THI CÔNG BÊ TÔNG NHỰA NÓNG GIÁ RẺ TẠI LONG AN

Hạng mục công việc Đơn giá

(VNĐ)

Thi công thảm bê tông nhựa nóng BTNN C4.5 40.000 1cm/m2
Thi công thảm bê tông nhựa nóng BTNN C9.5 38.000 1cm/m2
Thi công thảm bê tông nhựa nóng BTNN C12.5 37.000 1cm/m2
Thi công thảm bê tông nhựa nóng BTNN C19 36.000 1cm/m2

Lưu ý: 

 • Đơn giá trên đối với những công trình có khối lượng lớn, mặt bằng thi công thuận lợi, trong trường hợp công trình là ngõ hẽm, ngõ sâu, khu vực chợ, công trình có khối lượng nhỏ chúng tôi sẽ khảo sát công trình cụ thể và báo giá riêng.
 • Đơn giá làm đường nhựa, thi công đường nhựa, thi công bê tông nhựa nóng giá rẻ LONG AN chính xác hơn khi gia chủ và công ty thống nhất chủng loại vật tư, biện pháp thi công, khảo sát hiện trường thực tế.

Vì vậy, báo giá thi công tại AMACO cũng theo đó mà thay đổi, thông thường chúng tôi sẽ báo giá thi công trong vòng 15 ngày kể từ ngày khách hàng nhận báo giá.

thi công bê tông nhựa nóng Long An
AMACO nhận thi công bê tông nhựa nóng Long An tất cả các công trình lớn nhỏ

Tại AMACO, chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng công trình mà mức giá cũng cạnh tranh nhất trong thị trường. Bảng báo giá sẽ được phân tích phù hợp với khối lượng và tính chất công việc thực tế khi chúng tôi khảo sát.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN AMACO THI CÔNG ĐƯỜNG NHỰA TẠI LONG AN

Chúng tôi luôn cố gắng thực hiện dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng Long An một cách nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất có thể! Đến ngày hôm nay, trải qua bao nhiêu thăng trầm, chúng tôi đã đồng hành xây dựng hàng trăm công trình lớn nhỏ. Nhận được những lời khen và góp ý quý báu. Đó là động lực để AMACO phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thi công đường nhựa chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu khu vực tỉnh Long An.

 • Trong lĩnh vực làm đường nhựa tại Long An, AMACO với kinh nghiệm lâu năm với máy móc hiện đại như máy rùa, xe lu tất cả các loại, xe tưới nhũ tương nhựa đường chuyên dụng,…
 • Tiến hành thực hiện công việc chuyên nghiệp và hiệu quả, bởi chúng tôi luôn có một đội ngũ thực hiện có kiến thức nghiệp vụ tốt cũng như kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng phương án thi công tối ưu nhất.
 •  Để mang đến mức giá hợp lý nhất cho khách hàng của mình, trước khi thi công chúng tôi luôn tư vấn cụ thể cho từng hạng mục để khách hàng lựa chọn.
 • Nhằm đảm bảo sự đồng bộ cho công trình, dịch vụ thi công nhựa đường tại Long An của AMACO luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ.
thi công đường nhựa tại long an
Thi công đường nhựa giá rẻ đường hẻm dân cư tại Thành phố Tân An – Long An

QUY TRÌNH LÀM ĐƯỜNG NHỰA TẠI LONG AN CHUYÊN NGHIỆP | XÂY DỰNG AMACO

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về việc thi công làm đường nhựa tại Long An, công ty xin cung cấp thông tin chi tiết về việc quá trình hoạt động như sau:

 • Bước 1: Sau khi khách hàng biết được thông tin của công ty, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.
 • Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình cần làm đường nhựa, tư vấn biện pháp thi công đường nhựa sao cho chất lượng và hiệu quả nhất.
 • Bước 3: Báo giá cho khách hàng (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá trọn gói và được gửi qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.
 • Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi công bê tông nhựa nóng Long An, công ty sẽ tiến hành chuẩn bị hợp đồng thi công thảm bê tông nhựa nóng để hai bên ký kết.
 • Bước 5:Tiến hành thi công bê tông nhựa theo như thỏa thuận 2 bên đã ký kết trong hợp đồng.
 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình đúng tiến độ & chất lượng.

Bạn cũng đang tìm: Đơn vị thi công bê tông nhựa nóng tại TPHCM?

CÁC LOẠI BÊ TÔNG NHỰA THƯỜNG DÙNG TRONG THI CÔNG TẠI LONG AN

 • Bê tông nhựa nóng asphalt BTNN C4.5
 • Bê tông nhựa nóng asphalt BTNN C9.5
 • Bê tông nhựa nóng asphalt BTNN C12.5
 • Bê tông nhựa nóng asphalt BTNN C19

CAM KẾT CỦA CÔNG TY THI CÔNG BÊ TÔNG NHỰA NÓNG GIÁ RẺ Ở LONG AN

Dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng tại Long An của Xây dựng Amaco là lựa chọn hàng đầu cho các dự án xây dựng chất lượng cao. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo sự hoàn thiện và bền vững của mỗi công trình.

 1. Chất lượng đảm bảo: Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng công nghệ và vật liệu tiên tiến nhất để đảm bảo mỗi công trình thi công bê tông nhựa nóng Long An đều đạt được tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.
 2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Với quy trình làm việc chặt chẽ và hiệu quả, chúng tôi đảm bảo hoàn thành các dự án đúng tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí, đồng thời đảm bảo dự án được hoàn thành một cách hiệu quả nhất.
 3. Đa dạng dịch vụ: Ngoài thi công bê tông nhựa nóng Long An, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như thi công đường nhựa, bê tông đổ sẵn, làm mới hoặc sửa chữa bề mặt bê tông, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện.
 4. Cam kết uy tín: Chúng tôi luôn tuân thủ các cam kết về chất lượng và uy tín. AMACO luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng cố gắng để mang lại sự hài lòng tối đa.
 5. Dịch vụ khách hàng chu đáo: Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ khách hàng tốt nhất, từ khi khách hàng liên hệ đến sau khi dự án hoàn thành.

Với những tiêu chí trên, dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng ở Long An của Xây dựng AMÂCO là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi dự án xây dựng.

thi công rải thảm bê tông nhựa nóng giá rẻ long an
Thi công rải thảm bê tông nhựa nóng giá rẻ tại KCN Thuận Đạo – Bến Lức – Long An

Công ty AMACO là một trong các công ty thi công bê tông nhựa nóng Long An uy tín nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu thi công nhựa đường tại Long An của quý khách.

CÁC HẠNG MỤC TRONG DỊCH VỤ THI CÔNG ĐƯỜNG NHỰA GIÁ RẺ TẠI LONG AN

 • Thi công bê tông nhựa nóng Long An
 • Thi công bê tông nhựa nóng giá rẻ Long An
 • Thi công bê tông nhựa nóng uy tín Long An
 • Thi công đường nhựa Long An
 • Thi công đường nhựa giá rẻ Long An
 • Thi công đường nhựa uy tín Long An
 • Làm đường nhựa Long An
 • Làm đường nhựa giá rẻ Long An
 • Làm đường nhựa uy tín Long An
 • Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng Long An
 • Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng giá rẻ Long An
 • Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng uy tín Long An

Và còn rất nhiều hạng mục khác về xây dựng chúng tôi đều nhận thi công với khách hàng tại Long An.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ THI CÔNG BÊ TÔNG NHỰA NÓNG GIÁ RẺ TẠI LONG AN

Công ty AMACO nhận thi công làm đường nhựa, thi công nhựa đường, thi công rải thảm bê tông nhựa nóng giá rẻ ở tất cả các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Long An như: Thành Phố Tân An. Thị xã Kiến Tường. Huyện Bến Lức. Huyện Cần Đước. Huyện Cần Giuộc. Huyện Châu Thành. Huyện Đức Hoà. Huyện Đức Huệ. Huyện Mộc Hoá. Huyện Tân Hưng. Huyện Tân Thạnh. Huyện Tân Trụ. Huyện Thạnh Hoá. Huyện Thủ Thừa. Huyện ​Vĩnh Hưng.

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá và thi công các hạng mục về làm đường nhựa, thi công thảm bê tông nhựa nóng Long An. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY DỰNG AMACO

Địa chỉ: 93/8 Đô Đốc Long – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933.018.009 – Mr. Mạnh (Có Zalo)

Email: amacovietnam@gmail.com

Thời gian làm việc: 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ. Xây Dựng AMACO rất hân hạnh được phục vụ các công trình của Quý Khách Hàng!

Trân trọng cảm ơn!

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp 0933.018.009

Trân trọng cảm ơn!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi phí thi công bê tông nhựa nóng, làm đường nhựa bao nhiêu tiền 1m2?

Tùy theo tính chất công trình mà có những mức giá thi công khác nhau. Vì vậy, để biết đơn giá chính xác nhất cho công trình của mình, khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ công trình thi công ở đâu?
 • Diện tích công trình cần thi công là bao nhiêu m2?
 • Độ dày sau khi lu lèn hoàn thiện là bao nhiêu phân (cm, mm)?
 • Loại nhựa tưới lót dính bám là gì (CRS-1, MC70…)? Tiêu chuẩn là bao nhiêu kg/m2?
 • Tình trạng và nền đường hiện tại của công trình là gì?

Và liên hệ trực tiếp tới Hotline 0933.018.009 (ZALO) để được hỗ trợ và báo giá chi tiết nhé!

Khối lượng nhỏ công ty có làm hay không?

Công ty AMACO nhận thi công tất cả các công trình lớn nhỏ. Bao gồm cả sửa chữa và dặm vá mặt đường bê tông nhựa. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline 0933.018.009 để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá nhé!

Thời gian thi công thảm bê tông nhựa là bao lâu?

Thời gian thi công phụ thuộc vào diện tích công trình, với khối lượng công trình vừa và nhỏ thường hoàn thành và bàn giao trong ngày.

Trả lời