Công ty AMACO cung cấp dịch vụ nạo vét đường cống rảnh thoát nước, vệ sinh đường ống nước thải, chung cư, nước sinh hoạt, nạo vét hố ga… Với hơn 10 năm trong lĩnh vực làm sạch môi trường, AMACO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu bởi giá trị uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng. Với tất cả các vấn đề như tràn tắc cống rảnh, hố ga…chúng tôi luôn có cách xử lý đầy kinh nghiệm và làm hài lòng cả vị khách khó tính nhất.

ve sinh duong cong thoat nuoc
Dịch vụ vệ sinh đường cống thoát nước trọn gói | AMACO

DỊCH VỤ NẠO VÉT CỐNG RẢNH, CỐNG THOÁT NƯỚC, NẠO VÉT HỐ GA SẠCH GIÁ RẺ

Với dịch vụ nạo vét cống rãnh, vệ sinh làm sạch đường cống thoát nước có các mức giá ưu đãi nhất khu vực phía Nam tùy vào tình trạng thực tế cần nạo vét. Chỉ cần một cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn một chuyên viên khảo sát kiểm tra tình trạng từ đó đưa ra mức giá ưu đãi nhất đến cho bạn. Dịch vụ của AMACO đã được kiểm chứng qua hơn 10 năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Hiện nay công ty nhận bao thầu các công trình như:

  • Chúng tôi nhận nạo vét cống rãnh, nạo vét rảnh thoát nước, nạo vét hố ga tại tất cả các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, đường cống nội bộ nhà máy, xí nghiệp.
  • Nhận vệ sinh đường cống thoát nước cho trường học, bệnh viện, khu dân cư, khu đô thị, nhà hàng, khách sạn.
  • Vệ sinh làm sạch đường ống nước thải, vệ sinh đường ống nước chung cư, vệ sinh đường ống nước sinh hoạt trên tất cả quận huyện Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

Với hotline 0933.018.009chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu.

VỆ SINH NẠO VÉT ĐƯỜNG CỐNG THOÁT NƯỚC, NẠO VÉT HỐ GA LÀ GÌ?

Hố ga, cống rãnh là nơi chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày, được thiết kế dưới miệng cống, nối liền với các đường ống thoát nước. Có thể nói đây là một vị trí quan trọng trong gia đình để cho nước có thể lưu thông bình thường mà không gây tắc cống.

ve sinh nao vet duong cong ho ga thoat nuoc tphcm
Công nhân thi công vệ sinh nạo vét đường cống tại TPHCM

Còn nạo vét hố ga, cống rãnh là việc sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại để làm sạch hố ga bằng cách hút đất, cát, rác thải ra bên ngoài. Quá trình này phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, có đồ bảo hộ lao động cũng như có những kỹ năng xử lý.

LÝ DO BẠN NÊN NẠO VÉT ĐƯỜNG CỐNG THOÁT NƯỚC

Có lẽ cụm từ “Ngập Nước” là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong mùa mưa mưa tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Cảnh những chiếc xe máy, ô tô bị ngập hết bánh đã không còn xa lạ với người dân Thành phố và các tỉnh vùng ven. Nguyên do là vì hệ thống thoát nước của TPHCM cũng như các thành phố khác như Biên Hòa, Thủ Dầu Một, Tân An, Dĩ An…không được nâng cấp kịp thời với tốc độ đô thị hóa và phát triển hiện nay. Từ đó dẫn đến việc rác thải sinh hoạt ứ đọng tại các đường ống cống. Chỉ cần mưa một chút cũng có thể gây ngập lụt, ứ tắc gây bất tiện cho sinh hoạt của người dân.

  • Rác thải dưới hố ga, cống rãnh quá nhiều sẽ khiến nước thải không thể lưu thông, gây tắc bồn cầu, tắc nhà tắm, nước tràn lênh láng ra bên ngoài. Mọi hoạt động sinh hoạt cũng trở nên khó khăn. Khi đó mùi hôi khó chịu sẽ bốc lên gây ảnh hưởng đến cuộc sống, đến sức khỏe con người và ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường sống.
  • Tình trạng này kéo dài có thể gây ra các bệnh như giun sán, sốt xuất huyết… và là môi trường thuận lợi cho các sinh vật có hại sinh sôi phát triển. Vì vậy, người dân cần phải làm sạch hố ga khi thấy bắt đầu xuất hiện tình trạng tắc đường cống dẫn nước.

Để không bị xảy ra tình trạng trên, tốt hơn hết, chúng ta nên định kỳ nạo vét cống rãnh, hố ga. Rác thải sinh hoạt sẽ không còn chắn đường ống dẫn nước mỗi khi mưa lũ về.

Đối với sinh hoạt của người dân, nạo vét cống rãnh, hố ga định kỳ sẽ giúp người dân thoát khỏi sự bất tiện do ngập lụt. Đối với bản thân công trình đó, nếu quá lâu không được nạo vét và làm sạch, lượng rác thải tích tụ sẽ nhiều lên gây khó khăn cho việc làm sạch, ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sử dụng của công trình.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT ĐỂ HỐ GA, ĐƯỜNG CỐNG CẦN VỆ SINH

  • Đầu tiên các bạn sẽ thấy nơi có chứa những hố ga xảy ra tình trạng tràn nước lên gây mất vệ sinh và đi lại của tất cả mọi người ở nơi mà gần những chiếc hố ga đấy. Đặc biệt là vào mùa mưa, nước tràn lên ngập đường nhanh chóng, khiến rác thải nổi lên không những khó đi lại còn nhìn rất mất vệ sinh.
  • Tiếp đến là nước sinh hoạt trong gia đình, khi hố ga bị nghẹt nghẽn, nuớc khi trời mưa hay tại những khu công nghiệp nước thoát rất chậm bị ứ đọng trong thời gian dài không thể đi đâu được. Do đó, nguồn nước trong gia đình bị ô nhiễm theo.
  • Đặc biệt khi hố ga bị nghẹt mà các bạn không nạo vét kịp thời, nó sẽ xảy ra tình trạng mùi hôi thối của những rác thải chất bẩn tồn đọng ở đó đã lâu ngay bốc lên vô cùng khó chịu làm mất ô nhiễm môi trường xung quanh. Và khi gặp mưa, chúng nhanh chóng nổi lên mà ô nhiễm môi trường sống quanh bạn.
  • Nhìn chung, khi tình hình hố ga nghẹt nghiêm trọng rồi các bạn mới chịu đi nạo vét và kiểm tra một nhữngh đồng loạt. Và khi nạo vét hố ga bị nghẹt nghẽn nặng sẽ mất rất nhiều thời gian, ảnh hưởng giao thông đi lại của nhiều người.

Đây là những dấu hiệu phổ biến mà các bạn sẽ nhận thấy rõ rệt khi hố ga bị nghẹt. Hoặc nếu để chắc chắn hơn nhất bạn có thể mở nắp hố ga lên và kiểm tra.

nao vet ho ga gia re
Thông tắc, nạo vét hố ga

QUY TRÌNH NẠO VÉT ĐƯỜNG CỐNG THOÁT NƯỚC – HỐ GA TẠI AMACO

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về việc thi công vệ sinh nạo vét đường cống thoát nước, hố ga, công ty xin cung cấp thông tin chi tiết về việc quá trình hoạt động như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và báo giá

Sau khi khách hàng liên hệ, công ty AMACO sẽ cử nhân viên tới địa điểm khách hàng cần vệ sinh, nạo vét để khảo sát. Tư vấn, lên phương án thi công và báo giá cho khách hàng trực tiếp hoặc qua file báo giá mềm..

Bước 2: Ký hợp đồng và chốt ngày thi công

Khách hàng đồng ý với phương án thi công và giá cả do công ty đưa ra. Công ty AMACO hoặc khách hàng sẽ soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng ký kết. Tiếp đó cả hai bên cùng thống nhất ngày giờ thi công vệ sinh đường cống hố ga.

Bước 3: Sau khi ký hợp đồng hoàn chỉnh, đội ngũ nhân viên sẽ tiến thành thi công nạo vét rác thải khỏi đường cống thoát nước, hố ga thoát nước.

Bước 4: Sau khi thi công xong, khách hàng sẽ nghiệm thu và AMACO bàn giao công trình.

BÁO GIÁ ĐƠN GIÁ NẠO VÉT HỐ GA, CỐNG RẢNH, ĐƯỜNG CỐNG THOÁT NƯỚC TẠI AMACO

Hiện nay, đơn giá thi công vệ sinh đường cống, đường ống thoát nước, nạo vét hầm cầu, hố ga là không cố định. Tùy theo khối lượng công trình mà AMACO sẽ có những mức giá khác nhau để áp dụng. Khối lượng ít đơn giá sẽ cao hơn và ngược lại khối lượng nhiều đơn giá sẽ thấp xuống. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng là không thay đổi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM