Dịch vụ phát hoang cỏ cây giá rẻ tại TPHCM

Công ty AMACO chúng tôi cung cấp các dịch vụ cắt cỏphát hoang chuyên nghiệp theo gói hoặc định kỳ theo tháng tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Với việc đa dạng hóa các loại dụng cụ chuyên dụng và kinh nghiệm đã có trong việc thi công cắt cỏ phát quang cỏ cây các khu công nghiệp, khu dân cư, các dự án lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi đảm bảo chất lượng phục vụ đúng theo mong muốn của quý khách, đúng thời hạn, giá cả phù hợp làm bạn hài lòng. AMACO Construction đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt đẹp về cảnh quan thiên nhiên xanh, sạch, đẹp.

phát hoang cỏ cây giá rẻ
Dịch vụ phát hoang cỏ cây, san lấp mặt bằng giá rẻ

DỊCH VỤ PHÁT HOANG CỎ CÂY TẠI TPHCM CỦA AMACO BAO GỒM:

  • Dọn dẹp, cắt cỏ phát hoang
  • Thu gom cỏ sau khi cắt thành đống
  • Chôn cỏ cắt tại chỗ
  • Vận chuyển cỏ dại ra khỏi công trình
  • Dọn dẹp mặt bằng
  • Ngoài ra chúng tôi còn nhận san lấp, ban gạt mặt bằng sau khi dọn cỏ…
Với các dự án lớn chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thích hợp nhất cùng với đó là giải pháp để hạn chế cỏ dại nhằm tiết giảm chi phí cho CĐT về sau.
cắt cỏ, phát hoang
Dịch vụ dọn dẹp mặt bằng, cào cỏ tại TPHCM

VÌ SAO NÊN CHỌN AMACO CUNG CẤP DỊCH VỤ CẮT CỎ PHÁT HOANG?

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi bao gồm: cắt cỏ, thu gom, vận chuyển đến nơi xử lý rác, dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ, phun thuốc diệt cỏ, đảm bảo sạch sẽ, an toàn sức khỏe cho mọi người, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ tương ứng. Cắt cỏ khu công nghiệp, sân vườn, khuôn viên trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệp, sân bóng,… duy trì chăm sóc cảnh quan khuôn viên, bảo dưỡng cây xanh công trình, cây xanh văn phòng, thiết kế cảnh quan sân vườn, chăm sóc cây xanh trong khu hộ chung cư, chăm sóc khuôn viên – cây xanh trong khách sạn… bạn có thể lựa chọn dịch vụ một lần hoặc theo định kỳ tuần, tháng, quý, năm,…

dọn dẹp mặt bằng
San lấp mặt bằng sau khi phát hoang cỏ cây tại Tân Bình – TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm và sáng tạo hết mình, chỉ cần bạn cho chúng tôi cơ hội làm việc, chúng tôi có thể tư vấn miễn phí thay đổi một phần hoặc toàn bộ cảnh quan để nó trở nên phù hợp với mắt thẩm mỹ của bạn cũng như xu hướng của hiện đại, sau đó thực hiện chăm sóc cảnh quan mang đến kết quả trong thực tế.

Công ty bao gồm nhiều đội thợ có khả năng xử lý nhiều công trình một lúc, nhất là đảm bảo tiến độ, và luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt không ngại xa, ngại khó, nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chuyên nhận phát hoang cỏ cây tại: TPHCM, Bình Dương, Long An.

Bạn đang cần một dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp, có đầu tư công nghệ, kỹ thuật, đội ngũ nhân viên tuyệt vời? Đừng chần chờ gì nữa mà hãy gọi ngay cho chúng tôi –  AMACO sẽ thực hiện được mong ước của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0933.018.009

Email: amacovietnam@gmail.com