Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hạ tầng kỹ thuật xây dựng. Công ty AMACO đã khẳng định rõ uy tín cùng chất lượng qua từng công trình thi công và được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Đi đầu là dịch vụ thi công làm đường nhựa. AMACO là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công trải thảm bê tông nhựa nóng uy tín nhất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh lân cận. 

DỊCH VỤ THI CÔNG BÊ TÔNG NHỰA NÓNG TẠI AMACO

Hiện nay không khó để tìm kiếm một công ty cung cấp các dịch vụ về thi công đường nhựa. Tuy nhiên, để có được công ty uy tín chuyên nghiệp lại không hề dễ dàng. Một trong những đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực này chính là Công ty AMACO.

Chúng tôi chuyên nhận thi công làm đường nhựa, sửa chữa mặt đường bê tông nhựa là một trong những lĩnh vực hoạt động chính. Với đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn đảm bảo được các yêu cầu cao về kỹ thuật và chất lượng của công trình. Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn đảm bảo dịch vụ với chất lượng tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

thi cong be tong nhua nong gia re
Công ty AMACO thi công thảm nhựa đường tại Quận 7 – TPHCM

QUY TRÌNH THI CÔNG MẶT ĐƯỜNG BÊ TÔNG NHỰA TẠI AMACO

Sau nhiều năm hoạt động, AMACO luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động. Với trình tự thi công mặt đường bê tông nhựa nóng chuẩn và khoa học để công trình thi công luôn đảm bảo tiến độ:

 • Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng và tập kết máy móc, thiết bị.
 • Bước 2: Vệ sinh bề mặt thổi bụi, tưới lót nhũ tương hoặc nhựa đường dính bám với tiêu chuẩn theo tùy thuộc theo thiết kế.
 • Bước 3: Tiến hành thi công rải thảm bê tông nhựa nóng bằng máy móc hoặc phương pháp thủ công tùy theo tính chất và diện tích công trình.
 • Bước 4: Lu lèn chặt lớp bê tông nhựa mặt đường.
 • Bước 5: Kiểm tra hoàn thiện mặt đường và bàn giao công trình.
 • Bước 6: Thực hiện bảo hành công trình.
thi cong nhua duong gia re
Thi công lu lèn hoàn thiện mặt đường bê tông nhựa nhà máy tại TPHCM

CÔNG TY CHUYÊN NHẬN THI CÔNG ĐƯỜNG NHỰA Ở ĐÂU?

Công ty bao gồm nhiều đội thợ có khả năng xử lý nhiều công trình một lúc, nhất là đảm bảo tiến độ, và luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt không ngại xa, ngại khó, nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chuyên nhận thi công tại:

 • Thi công đường nhựa, trải thảm bê tông nhựa nóng tất cả các quận huyện tại TPHCM
 • Thi công làm đường nhựa, trải thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Dương
 • Thi công làm đường nhựa, trải thảm bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai
 • Thi công làm đường nhựa, trải thảm bê tông nhựa nóng tại Long An
 • Thi công mặt đường nhựa, trải thảm bê tông nhựa nóng tại tại Tây Ninh. Bình Phước.
 • Thi công làm đường nhựa, trải thảm bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang. Bến Tre. Bạc Liêu.

DỊCH VỤ THI CÔNG THẢM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG ĐA DẠNG

Là đơn vị có uy tín trên thị trường được nhiều nhà thầu tin tưởng. Cùng với đó là trang thiết bị máy móc đầy đủ hiện đại phục vụ công tác thi công. Đội ngũ công nhân kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đường nhựa, trải thảm bê tông nhựa. Công ty AMACO chuyên nhận thi công:

 • Làm đường nhựa tất cả các công trình lớn nhỏ.
 • Làm đường nhựa hẻm dân cư, đường giao thông, đường nội bộ công ty nhà máy, các dự án bất động sản.
 • Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng bãi giữ xe, kho hàng.
 • Sửa chữa mặt đường bê tông nhựa nóng
 • Nâng cấp đường nhựa nội bộ cho công ty, khu công nghiệp, nhà xưởng…
lam duong nhua gia re
Thi công thảm nhựa đường nội bộ công ty tại Bình Dương

LÝ DO NÊN CHỌN AMACO ĐỂ THI CÔNG ĐƯỜNG NHỰA?

 • Với nhiều > 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình xây dựng như: hạ tầng kỹ thuật, thi công đường nhựa, thi công bê tông nhựa, bê tông asphalt, bê tông nhựa nhựa nóng, phá dỡ các công trình xây dựng lớn nhỏ…
 • Đội ngũ công nhân, kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.
 • Chúng tôi luôn luôn đặt uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Và đó cũng là “KIM CHỈ NAM” cho mọi hoạt động của công ty.
 • Trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại nhằm phục vụ công tác thi công đường nhựa.
 • Quy trình xử lý thông tin nhanh gọn, chuyên nghiệp. Hợp đồng thi công rõ ràng, minh bạch.
 • Báo giá đầy đủ, chi tiết.

BÁO GIÁ THI CÔNG BÊ TÔNG NHỰA NÓNG

Hiện nay, đơn giá thi công đường nhựa khá đa dạng. Tùy theo tính chất khối lượng và diện tích công trình mà có những mức giá khác nhau. Bê tông nhựa là nguyên vật liệu đặc thù và thời gian thi công thay đổi một cách liên tục. Đơn giá bê tông nhựa nóng phụ thuộc nhiều vào thời gian thực hiện, thường giá rẻ hơn vào thời gian đầu năm và cao hơn vào giai đoạn cuối năm. Thông tin này có thể giúp khách hàng linh động điều chỉnh thời gian thi công nhằm mục đích tiết kiệm chi phí đầu tư.

Vì vậy, báo giá bê tông nhựa nóng tại AMACO cũng theo đó mà thay đổi, thông thường chúng tôi sẽ báo giá thi công trong vòng 15 – 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận báo giá.

Tại AMACO, chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng công trình mà mức giá cũng cạnh tranh nhất trong thị trường. Bảng báo giá bê tông nhựa sẽ được phân tích phù hợp với khối lượng và tính chất công việc thực tế khi chúng tôi khảo sát.

thi cong be tong nhua gia re
Dịch vụ thi công rải thảm bê tông nhựa uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ THI CÔNG ĐƯỜNG

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá các hạng mục về thi công đường, làm đường nhựa, thi công mặt đường bê tông nhựa nóng. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ.

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp 0933.018.009

Trân trọng cảm ơn!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bê tông asphalt là gì

Theo wikipedia.com: Bê tông asphalt (hay được gọi là bê tông nhựa) là hỗn hợp cấp phối gồm: đá, cát, bột khoáng và nhựa đường, được sử dụng chủ yếu làm kết cấu mặt đường mềm.

Bê tông nhựa là gì

Theo wikipedia.com: Bê tông nhựa (hay được gọi là bê tông Asphalt) là hỗn hợp cấp phối gồm: đá, cát, bột khoáng và nhựa đường, được sử dụng chủ yếu làm kết cấu mặt đường mềm.

Bê tông nhựa chặt là gì?

Bê tông nhựa chặt (viết tắt là BTNC): có độ rỗng dư từ 3% đến 6%, dùng làm lớp mặt trên và lớp mặt dưới. Trong thành phần hỗn hợp bắt buộc phải có bột khoáng.

Theo: TCVN 8819:2011

Bê tông nhựa C19 là gì?

Bê tông nhựa chặt 19 (BTNC 19) hoặc Bê tông nhựa nóng C19 (BTNN C19) hoặc Bê tông nhựa hạt thô đều là tên gọi chung cho Bê tông nhựa C19.

Vì vậy, dựa theo kích cỡ hạt lớn nhất danh định của bê tông nhựa chặt. Bê tông nhựa C19 là bê tông nhựa nóng có cỡ hạt lớn nhất danh định là 19 mm (và cỡ hạt lớn nhất là 25 mm), viết tắt là BTNC 19.

Theo: TCVN 8819:2011

Bê tông nhựa C12.5 là gì?

Bê tông nhựa chặt 12.5 (BTNC 12.5) hoặc Bê tông nhựa nóng C12.5 (BTNN C12.5) hoặc Bê tông nhựa hạt trung đều là tên gọi chung cho Bê tông nhựa C12.5.

Vì vậy, dựa theo kích cỡ hạt lớn nhất danh định của bê tông nhựa chặt. Bê tông nhựa C12.5 là bê tông nhựa nóng có cỡ hạt lớn nhất danh định là 12.5 mm (và cỡ hạt lớn nhất là 19 mm), viết tắt là BTNC 12.5.

Theo: TCVN 8819:2011

Bê tông nhựa C9.5 là gì?

Bê tông nhựa chặt 9.5 (BTNC 9.5) hoặc Bê tông nhựa nóng C9.5 (BTNN C9.5) hoặc Bê tông nhựa nóng hạt mịn đều là tên gọi chung cho Bê tông nhựa C9.5.

Vì vậy, dựa theo kích cỡ hạt lớn nhất danh định của bê tông nhựa chặt. Bê tông nhựa C9.5 là bê tông nhựa có cỡ hạt lớn nhất danh định là 9.5 mm (và cỡ hạt lớn nhất là 12.5 mm), viết tắt là BTNC 9.5.

Theo: TCVN 8819:2011

Bê tông nhựa hạt mịn là gì

Bê tông nhựa hạt mịn bê tông nhựa chặt có cỡ hạt lớn nhất danh định là 9,5 mm (và cỡ hạt lớn nhất là 12,5 mm), viết tắt là BTNC 9,5

Tên gọi khác: Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5, bê tông nhựa nóng C9.5 (BTNN C9.5), bê tông nhựa chặt 9.5 (BTNC 9.5)

Bê tông nhựa hạt trung là gì

Bê tông nhựa hạt trung bê tông nhựa chặt có cỡ hạt lớn nhất danh định là 12,5 mm (và cỡ hạt lớn nhất là 19 mm), viết tắt là BTNC 12,5;

Tên gọi khác: Bê tông nhựa nóng hạt trung, bê tông nhựa nóng C12.5 (BTNN C12.5), bê tông nhựa chặt 12.5 (BTNC 12.5)

Bê tông nhựa hạt thô là gì

Bê tông nhựa hạt thô bê tông nhựa chặt có cỡ hạt lớn nhất danh định là 19 mm (và cỡ hạt lớn nhất là 25 mm), viết tắt là BTNC 19;

Tên gọi khác: Bê tông nhựa nóng hạt thô C19, bê tông nhựa nóng C19 (BTNN C19), bê tông nhựa chặt 19 (BTNC 19)

Bê tông nhựa nóng là gì

Bê tông nhựa nóng là Hỗn hợp được nung và trộn ở nhiệt độ từ 140oC – 160oC.Khi thi công nhựa phải nóng từ 90o-100oC.

Bê tông nhựa nóng được sản xuất tập trung ở các trạm trộn bê tông nhựa nóng.Để có được sản phẩm bê tông nhựa nóng,thì các dòng vật liệu được vận chuyển lên và cân đong bằng hệ thống cân điện tử đảm bảo chính xác,sai số nhỏ.Sau đó tất cả các loại vật liệu được đưa vào buồng trộn, ở đó các loại vật liệu như đá lớn,đá vừa,đá nhỏ,cát,chất phụ gia được trộn khô với nhau.Sau khoảng 20s nhựa đường được phun vào ở dạng sương mù trộn lẫn với các loại vật liệu khác,các cánh trộn trong buồng trộn tiếp tục khuấy trộn trong thời gian khoảng 30-60s thì được xả xuống qua cửa xả của buồng trộn.

Nguồn: https://vi.wikipedia.org/

Bê tông nhựa chặt 12.5 là gì?

Bê tông nhựa chặt (viết tắt là BTNC): có độ rỗng dư từ 3% đến 6%, dùng làm lớp mặt trên và lớp mặt dưới. Trong thành phần hỗn hợp bắt buộc phải có bột khoáng.

Dựa theo kích cỡ hạt lớn nhất danh định của bê tông nhựa chặt. Bê tông nhựa chặt 12.5 là bê tông nhựa nóng có cỡ hạt lớn nhất danh định là 12,5 mm (và cỡ hạt lớn nhất là 19 mm), viết tắt là BTNC 12,5.

Theo: TCVN 8819:2011

Bê tông nhựa chặt 19 là gì?

Bê tông nhựa chặt (viết tắt là BTNC): có độ rỗng dư từ 3% đến 6%, dùng làm lớp mặt trên và lớp mặt dưới. Trong thành phần hỗn hợp bắt buộc phải có bột khoáng.

Dựa theo kích cỡ hạt lớn nhất danh định của bê tông nhựa chặt. Bê tông nhựa chặt 19 là bê tông nhựa nóng có cỡ hạt lớn nhất danh định là 19 mm (và cỡ hạt lớn nhất là 25 mm), viết tắt là BTNC 19.

Theo: TCVN 8819:2011

Bê tông nhựa rỗng là gì?

Bê tông nhựa rỗng (viết tắt là BTNR): có độ rỗng dư từ 7% đến 12% và chỉ dùng làm lớp móng.

Theo: TCVN 8819:2011

1km đường nhựa giá bao nhiêu?

Chào Quý Khách Hàng. Tùy theo tính chất công trình (địa điểm, diện tích, độ dày…) mà AMACO có những mức giá áp dụng thi công khác nhau. Vì vậy, để biết đơn giá chính xác nhất cho công trình của mình, khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ công trình thi công ở đâu?
 • Diện tích công trình cần thi công là bao nhiêu m2?
 • Độ dày sau khi lu lèn hoàn thiện là bao nhiêu phân (cm, mm)?
 • Loại nhựa tưới lót dính bám là gì (CRS-1, MC70…)? Tiêu chuẩn là bao nhiêu kg/m2?
 • Tình trạng và nền đường hiện tại của công trình là gì?

Và liên hệ trực tiếp tới Hotline 0933.018.009 (ZALO) để được hỗ trợ và báo giá chi tiết nhé!

1 tấn bê tông nhựa bằng bao nhiêu m3

Chào Anh/Chị, 1m3 bê tông nhựa có trọng lượng khoảng 2.35 – 2.45 tấn nhựa. Vì vậy 1 tấn nhựa khoảng 1/2.45 – 1/2.35 m3.

1m3 bê tông nhựa bằng bao nhiêu tấn?

Chào Anh/Chị, 1m3 bê tông nhựa có trọng lượng khoảng 2.35 – 2.45 tấn nhựa.

Những thuật ngữ chuyên ngành bạn nên biết

Concrete, Asphalt, Manufacturing, Economic sectors, Civil engineering, Transport infrastructure, Road infrastructure, Pedestrian infrastructure, Road, Chemical mixtures, Chemistry, Architecture, Structural engineering, Applied and interdisciplinary physics, Building engineering, Transportation engineering, Pavement engineering, Infrastructure, Road surface, Asphalt concrete, Amorphous solids, Landscape, Road construction, Chemical substances, Land transport, Environmental design, Crocodile cracking, Solids, Road transport, Materials, Building, Composite materials, Building materials, Pavements, Construction, Asphalt shingle, Architectural elements, Horticulture and gardening, Floors, Nature, Goods (economics), Artificial materials, Building technology, Pothole, Transport, Permeable paving, Artificial objects, Construction aggregate, Hobbies, Industrial engineering, Recycling, Architectural design, Chipseal, Natural resources, Technology, Physical sciences, Roads, Cement, Natural materials, Natural environment, Friction, Types of concrete, Outdoor recreation, Tire, Materials science, Emulsion, Binder (material), Visual arts media, Components, Roadway noise, Soil compaction, Secondary sector of the economy, Paver (vehicle), Water, Physical chemistry, Earth sciences, Mechanical engineering, Fracture, Sealcoat, Chemical engineering, Rut (roads), Landscape architecture, Tarmacadam, Environmental technology, Stone mastic asphalt, Environmental engineering, Macadam

Ưu nhược điểm của mặt đường bê tông nhựa là gì?

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA MẶT ĐƯỜNG BÊ TÔNG NHỰA LÀ GÌ?Ưu điểm:

 • Độ an toàn: Đường nhựa có độ an toàn cao hơn so với đường bê tông, vì mặt đường nhựa có độ ma sát và chống trượt tốt hơn.
 • Bảo dưỡng và sửa chữa dễ dàng, chi phí thấp.
 • Thời gian sử dụng lâu dài
 • Mặt đường bê tông nhựa có độ cứng cao, mặt bằng phẳng
 • Mặt đường nhựa thường có khả năng chịu lực, chịu nén tốt, ít hao mòn và sinh bụi.
 • Kết cấu của bê tông nhựa bền và chắc

Nhược điểm:

 • Mặt đường màu sẫm nên phương tiện lưu thông khó xác định được phương hướng về ban đêm
 • Hệ số bám giữa bánh xe giúp mặt đường giảm khi mặt đường bị ẩm ướt
 • Mặt đường bị “giảm độ ma sát” dưới tác dụng của thời gian, cùng với các yếu tố từ khí hậu làm giảm tính năng ưu việt của bê tông nhựa
Trọng lượng riêng bê tông nhựa là bao nhiêu?

Chào Anh/Chị, Bê tông nhựa có trọng lượng riêng trung bình vào khoảng 2350 kg/m3 – 2500 kg/m3.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0/5 (0 Reviews)